Giải Pháp

Phần 4: GIẢI PHÁP

TRỊ NÁM TỪ CÁC SẢN PHẨM CỦA THANKSAI

 

Chồng tôi làm bên thầu xây dựng, có quen với một số người Nhật. Và khi biết vấn đề của tôi, họ đã giới thiệu cho sản phẩm Thanksai trị nám của họ. Tôi rất vui vì được chồng quan tâm và cho sản phẩm trị nám này.

Theo thông tin này, thì các sản phẩm của Thanksai có thể trị nám hiệu quả và an toàn cho làm da cũng như cơ thể người sử dụng. Vì sản phẩm này chiết xuất từ KHOÁNG CHẤT THỰC VẬT CỔ ĐẠI.

 

VÌ SAO KHOÁNG THỰC VẬT TRỊ NÁM DA TỐT?

 

Trước tiên, chúng ta hãy xem một số ý kiến về tầm quan trọng của khoáng chất đối với cơ thể con người.

  • Theo tạp chí Vitamin Bible nỗi tiếng ở Mỹ nhận định rằng:
    Tạp chí Vitamin Bible

    Tạp chí Vitamin Bible

 

  • Nhiều thế kỷ các nhà Giáo Sư Tiến Sĩ trên thế giới đã nghiên cứu về Vitamin và Khoáng Chất, trong đó có Tiến Sĩ Linus Pauling, người từng đạt được 2 giải Nobel (Hóa học và Hòa bình), ông nói:

 

Tiến Sĩ Linus Pauling

Tiến Sĩ Linus Pauling

 

Và có một điều quan trọng chúng ta cần biết thêm: Cơ thể con người sẽ không thể chống chọi với bệnh tật và không thể sống được thọ hơn nếu không có đủ 4% khoáng chất trong cơ thể.

Khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể. Vậy khoáng chất thực vật là gì? có khác gì so với khoáng chất hiện nay trên thị trường. Chúng ta tìm hiểu tiếp nhé!

Khoáng chất tự nhiên có sẵn trong lòng đất qua quá trình Quang Hợp nhờ Fulvic Axit đào thải tất cả độc tố và được hấp thụ vào thân cây nên gọi là  Khoáng Chất Thực Vật.

KHOÁNG CHẤT THỰC VẬT

KHOÁNG CHẤT THỰC VẬT

 

Nhờ tác động của quang hợp, các khoáng chất này được Acid Fulvic đào thải các độc tố tạo thành các khoáng thực vật an toàn cho cơ thể con người. Các khoáng chất này không gây tác dụng phụ khi dùng quá liều như các khoáng chất chiết suất từ tự nhiên. Vì thế, rất an toàn khi sử dụng.

Khoáng chất Thực Vật cổ đại là khoáng chất thực vật được khai thác sâu bên dưới những lớp trầm tích hàng trăm triệu năm, đã được nước Mỹ và Nhật công nhận là vua trong các khoáng chất.

Trong khoáng chất Thực Vật cổ đại có khoáng chất Fulvic Axít hữu cơ (Furupo Acid). Là khoáng chất quan trọng và cần yếu cho cơ thể với khả năng điện giải cao và thẩm thấu đặc biệt.

Fulvic Axít hữu cơ mang hai tính năng rất độc đáo mà cơ thể con người rất cần:

  • Tính hấp thụ: Khoáng chất Fulvic axit hữu cơ giúp hấp thu các chất dinh dưỡng (Vitamin) nhanh chóng, rồi vận chuyển các khoáng chất khác cùng vitamin vào tận sâu bên trong tế bào.
  • Tính nạp xả: Fulvic axit hữu cơ hỗ trợ đào thải: kim loại nặng, mỡ thừa, cặn bã độc tố bám vào tế bào ..v.v.v.  Thông qua đường điện giải (tuyến mồ hôi, đường tiểu tiện, đường đại tiện) đào thải ra bên ngoài.

Khoáng chất Thanksai là khoáng chất thực vật cổ đại được khai thác tại vùng Ulta, Mỹ – vùng có tỷ lệ khoáng thực vật tốt nhất cho cơ thể. Với thành phần bao gồm hơn 70 loại khoáng khác nhau cùng Axit Fulvic.

Với 2 tính năng độc đáo của Axit Fulvic cùng hơn 70 loại khoáng chất khác nhau, Khoáng chất Thanksai giúp hấp thụ tất cả vitamin nuôi dưỡng cơ thể, phục hồi các tế bào lão hoá, nâng cao sức đề kháng, nạp xả (đào thải) các độc tố, …. từ đó ngăn ngừa hiệu quả những nguyên nhân sinh ra gốc bệnh nám da.

Mời bạn tìm hiểu cụ thể hơn ở phần: TRỊ BỆNH

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>