GIỚI THIỆU

 

Chào Bạn!

Rất vui được gặp bạn ở đây!

Mình muốn được chia sẻ đôi điều về bản thân với bạn.

Mình, Nguyễn Huỳnh Nam vốn được sinh ra và lớn lên từ một làng chài nhỏ tại miền đất Phú Yên, một tỉnh lẻ nằm trong khu vực Nam Trung Bộ, duyên hải miền Trung. 

Mình đã có một gia đình nhỏ cùng chồng và một cụ cậu đáng yêu. Mình sẽ không có cơ hội chia sẻ với bạn những dòng tâm sự này nếu không có những biến động mạnh nơi mình công tác, nơi mình đã cống hiến trong một thời gian khá dài, tưởng chừng như sẽ gắn bó với nghề lâu hơn nữa.

Những chính sách, quy định mới của nhà nước đòi hỏi ngành ngân hàng cần phải thay đổi theo hướng tốt hơn để nâng cao chất lượng phục vụ người dân. Vì thế, các hoạt động sáp nhập trong ngành ngân hàng diễn ra mạnh mẽ. Ngân hàng mình gắn bó cũng không ngoại lệ. Anh chị em đồng nghiệp lần lượt ra đi tìm kiếm cho mình một chỗ làm ổn định hơn ở một tổ chức mới.

Nhìn cảnh anh chị em đồng nghiệp lo lắng, hối hả, chạy vạy nhiều nơi để nộp đơn xin việc mới vì họ bị động trước những thay đổi ngoài dự đoán của họ. Mình cảm thấy rất xót xa, và nghĩ rằng, nếu mình tiếp tục gắn bó với Ngân hàng thì cũng sẽ không tránh khỏi tình trạng như họ ít nhất là một lần trong đời. Vì thế, mình xác định phải tìm một hướng đi riêng.

Bạn biết đó, phụ nữ chúng ta sau khi sinh và tuổi sau 30 tuổi không còn giữ được làn da mịn màng như xưa, thay vào đó xuất hiện những đóm nâu đen làm làn da bị nám. Mình cũng không ngoại lệ, làn da thô ráp và các vết nám đã xuất hiện trên gương mặt, trông rất quê mùa. Mình mất đi vẻ tự tin khi nhìn người đối diện. May thay, một người bạn đã chia sẻ cho mình giải pháp và mình rất vui khi đã xua đi được những vết nám nâu này.

Mình cũng đã chia sẻ giải pháp này với những người chị gái và bạn bè của mình. Họ còn gặp vấn đề nám da trầm trọng hơn mình, mặc dù họ đã trải nghiệm nhiều cách trước đây nhưng vẫn không trị được. Và mình đã giúp được họ.

Suy đi nghĩ lại một thời gian và nhiều lần tự hỏi có phải đây là duyên cơ đối với mình không?. Biến động công việc hiện tại đã thôi thúc mình phải nắm bắt cơ hội này để thay đổi. Mình không muốn sự nghiệp của mình do người khác quyết định kể từ bây giờ. Nghĩ là làm. Sau khi hoàn tất thủ tục nghỉ việc ở ngân hàng và cùng chị gái lập ra web: www.trinamtainha.com.

Mình và chị gái đã xác định mục tiêu và nhiệm vụ là:

Nhiệm vụ chính của chúng mình luôn đặt ra cho mình là phải chia sẻ các kinh nghiệm phòng tránh nám da và giải pháp trị nám mà mình hiện có giúp các anh chị và các bạn “xua tan đi nỗi lo về nám” 

www.trinamtainha.com của chúng mình với liệu trình kết hợp khoáng chất thực vật độc quyền của Công ty Thanksai đã và đang giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người Nhật bị nám da.

Mục tiêu của chúng mình là giúp cho các bạn biết cách phòng tránh bị nám da và trị khỏi những đốm nâu đen khó chịu xuất hiện trên gương mặt được xem là tấm gương phản chiếu cho tình trạng tuổi tác của các bạn.

Với việc sử dụng thành phần khoáng chất thực vật hoàn toàn tự nhiên và liệu trình thực hiện khá đơn giản, chúng mình hi vọng mang đến cho các bạn một sự tiện lợi và thoải mái khi chỉ thực hiện việc này tại nhà.

Mỗi người sinh ra đã mang trong mình một sứ mệnh dù bé hay lớn. Chúng mình quyết tâm mang lại thật nhiều giá trị có ích cho các bạn, cho xã hội chính sự nổ lực của chúng mình.

Nếu bạn đang ngày đêm lo lắng về gương mặt u buồn với nhiều đốm nám da thì đây là tin vui cho các bạn. Hãy gọi ngay cho chúng mình: THÔNG TIN CỦA CHÚNG MÌNH: 0908 469 427 – 0908 414 387 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>