CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG HIỆU QUẢ

Nám da và tàn nhang làm cho các chị em phụ nữ kém xinh và mất tự tin trước những người đối diện. Nếu áp dụng đúng các phương pháp điều trị, nám sẽ nhanh chóng bị xóa bỏ, mang lại làn da mịn màng cho các chị em. Hãy cùng Trị nám tại nhà tìm hiểu các biện pháp điều trị nám tàn nhang hiệu quả nhất nhé.

Phương pháp điều trị nám và tàn nhang, trị nám và tàn nhang, điều trị nám và tàn nhang, chữa trị nám và tàn nhang

Các phương pháp điều trị nám và tàn nhang hiệu quả.

Đốm thâm sẫm màu hay vùng da bị nám xuất hiện trên khuôn mặt làm bạn cảm thấy kém tự tin. Bạn muốn loại bỏ chúng vĩnh viễn. Vậy đâu là phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với từng mức độ nám?

Ngoài những phương pháp trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên, Trị nám tại nhà sẽ cùng bạn khám phá các phương pháp trị nám bằng công nghệ hay kem dưỡng da khác nhau.

Trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Laser

Ưu điểm: Phương pháp laser tác động trực tiếp vào vùng da nám, tàn nhang giúp làm mờ và hết hẳn các hắc sắc tố trong một thời gian ngắn (thường từ 1 đến 2 tuần).

Phương pháp điều trị nám và tàn nhang, trị nám và tàn nhang, điều trị nám và tàn nhang, chữa trị nám và tàn nhang

Trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Laser.

Nhược điểm: Do chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì của da nên tỉ lệ tái phát rất cao. Tức là chân nám và tàn nhang ở vùng hạ bì vẫn còn và sẽ được đẩy lên sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, cách điều trị nám và tàn nhang này có chi phí cao.

Điều trị nám và tàn nhang bằng kem bôi

Đây là phương pháp thường được các chị em áp dụng khi gặp các triệu chứng nám da và tàn nhang bởi sự tiện dụng và dễ dàng . Ưu điểm: Vì chỉ cần bôi trực tiếp lên da nên các loại kem bôi trị nám, tàn nhang đều có đặc tính là dễ sử dụng, đa dạng và chi phí thấp. Nhược điểm: Các thành phần trong kem bôi thường chỉ có tính chất làm sáng da chứ không có tác dụng trị nám và tàn nhang triệt để.Thêm vào đó, hiện nay trên thị trường, có nhiều loại mỹ phẩm được bày bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Phương pháp điều trị nám và tàn nhang, trị nám và tàn nhang, điều trị nám và tàn nhang, chữa trị nám và tàn nhang

Điều trị nám và tàn nhang bằng kem bôi.

Nếu bạn không tinh ý hay biết cách nhận diện các dấu hiệu hàng thật mà vô tình sử dụng phải thì tình trạng nám và tàn nhang của bạn sẽ không thuyên giảm mà còn nặng thêm, thậm chí không thể chữa được.

Trị nám và tàn nhang với sản phẩm thuốc uống

Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng trị nám và tàn nhang, làm đẹp da tự nhiên. Các loại sản phẩm này thường có tác động kép tới cả vấn đề rối loạn nội tiết tố và chăm sóc làn da bên ngoài.

Ưu điểm: Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược rất an toàn và thân thiện với làn da của chị em phụ nữ. Các thành phần trong đó có tác động hai chiều, vừa khôi phụ cân bằng nội tiết tố để đánh bật chân nám và tàn nhang, ngăn ngừa chúng tái phát.

Phương pháp điều trị nám và tàn nhang, trị nám và tàn nhang, điều trị nám và tàn nhang, chữa trị nám và tàn nhang

Trị nám và tàn nhang với sản phẩm nước uống.

Đồng thời nuôi dưỡng làn da sáng mịn từ bên ngoài. Rất nhiều chị em đang chọn phương pháp này làm bí quyết trị nám, tàn nhang, tái tạo và phục hồi cho làn da tươi sáng trở lại.

Nhược điểm: Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng, có loại có nguồn gốc từ hóa học, có loại từ thảo được. Về cơ chế tác động, có loại có tác động kép, có loại chỉ có 1 hướng tác động. Vì vậy, chị em cần lựa chọn các loại thực phẩm chức năng có uy tín và hiệu quả chữa trị nám, tàn nhang toàn diện nhất.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>