PROTEOGLYCAN – HỢP CHẤT KỲ DIỆU CHO SỨC KHỎE

Proteoglycan là gì?

Chất Proteoglycan giúp cơ thể sản sinh ra các chất: Hyaluronic Acid, Collagen, Elastin, EGF, Glucosamine, chất nhờn.

Đó là Protein và chất Đường kết hợp lại để bảo vệ cơ thể, chống lão hóa tế bào và không bệnh tật.

Tìm hiểu thêm về Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid (HA), một cái tên được nhắc khá nhiều gần đây trong thế giới mỹ phẩm, được biết đến như một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hoá hữu hiệu.

Xin chia sẻ thêm cùng bạn những thông tin rất thú vị về Hyaluronic Acid và tại sao Hyaluronic Acid được xem là chìa khoá của làn da tươi trẻ.

 1. Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. HA là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của HA không chỉ giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khoẻ xương khớp, mắt…
 2. HA được Karl Meyer phát hiện vào năm 1934 nhưng chỉ thật sự “toả sáng” vào thập kỷ 80 – 90 khi một phóng viên đến thăm ngôi làng Yuzuri Hara ở Nhật và phát hiện rằng tất cả đàn ông và phụ nữ ở đây đều có da rất đẹp, không có nếp nhăn, tóc dầy, mượt mà. Sau đó họ phát hiện rằng đó là do họ ăn rất nhiều đậu phụ và đậu nành, vốn chứa rất nhiều phân tử estrogen giúp kích thích quá trình sản sinh HA tự nhiên của cơ thể.
 3. Hơn nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1.000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó, HA có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn.
 4. Ngày nay, HA được xem như một yếu tố quan trong quyết định vẻ tươi trẻ của làn da như collagen, nếu không muốn nói là quan trọng hơn cả collagen. Vì thế, những công trình nghiên cứu về HA không chỉ ứng dụng vào công nghệ sản xuất mỹ phẩm mà còn cả trong giải phẫu thẩm mỹ. HA thường được dùng như một dạng filler cho môi, để bờ môi thêm căng mọng.
 5. Trong mỗi cơ thể con người có khoảng 5gram HA và lượng này biến đổi, thoái hoá và được tái tạo mới mỗi ngày. Tuy nhiên, quy trình sản xuất HA tự nhiên của cơ thể cũng bị suy giảm dần cùng với quá trình lão hoá cho đến năm 40 tuổi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể.

Proteoglycan – được sản xuất và có công dụng cụ thể thế nào?

Là chất mà các nhà bác học khổ công tìm kiếm hàng trăm năm nay, mười năm trước đây 1g là 6,6 tỷ vì đòi hỏi công nghệ phải tối tân mới chiết xuất ra được.

Ông KUDO YOSHIAKI nhận bằng khen từ Thủ Tướng về phát minh mới ở Nhật Bản

Ông KUDO YOSHIAKI nhận bằng khen từ Thủ Tướng về phát minh mới ở Nhật Bản

Nhà bác học Kudo Yoshiaki đã cho ra một sản phẩm mới từ trong sụn mũi cá hồi Salmon, với kỹ thuật mà công nghệ tối tân nhà bác học này đã chế tạo được chất Proteoglycan nồng độ cao nhất thế giới. Tại Nhật ông đã 4 lần nhận bằng khen về phát minh mới. Bằng sáng chế về chất Proteoglycan được thế giới công nhận. Nồng độ Proteoglycan tới 90%.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NHÀ BÁC HỌC KUDO YOSHIAKI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NHÀ BÁC HỌC KUDO YOSHIAKI

Sản phẩm của ông KUDO YOSHIAKI có các công dụng sau:

 1. Tự sản sinh chất Hyaluronic Acid, Collagen và chất nhờn cho xương khớp, phục hồi da khỏe, chậm lão hóa .
 2. Tự sản sinh chất EGF trong cơ thể giúp tái tạo tế bào tế bào trẻ hóa lại
 3. Làm cho sự viêm loét trong cơ thể được hồi phục
 4. Tự tạo sụn cho cơ thể
 5. Kết hợp những chất trong cơ thể để giúp xương khớp khỏe mạnh hơn
 6. Làm tiêu mỡ lâu năm đốt mạnh mỡ nội tạng và mỡ vùng bụng đùi bắp tay.
NHỮNG BÀI BÁO NÓI VỀ PHÁT MINH CỦA NHÀ BÁC HỌC KUDO YOSHIAKI

NHỮNG BÀI BÁO NÓI VỀ PHÁT MINH CỦA NHÀ BÁC HỌC KUDO YOSHIAKI

 

THANKSAI KÝ HỢP ĐỒNG ĐỘC QUYỀN MUA CHẤT PROTEOGLYCAN VỚI CÔNG TY BIOMATECH

THANKSAI KÝ HỢP ĐỒNG ĐỘC QUYỀN MUA CHẤT PROTEOGLYCAN VỚI CÔNG TY BIOMATECH

THANKSAI KÝ HỢP ĐỒNG ĐỘC QUYỀN MUA CHẤT PROTEOGLYCAN VỚI CÔNG TY BIOMATECH

 

THANKSAI CHÍNH THỨC CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM PROFIL VỚI THÀNH PHẦN CHÍNH PROTEOGLYCAN ĐẦU NĂM 2015

PROFIL

PROFIL

Tìm hiểu thêm về PROTEOGLYCAN

Tìm hiểu thêm về Nhà bác học Kudo Yoshiaki

https://www.youtube.com/watch?v=iPSyyKOQRsk

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>