VÌ SAO ĐÀN ÔNG CŨNG CẦN TRỊ NÁM DA MẶT?

Mấy hôm nay, tôi dùng khoáng trị nám da mặt tại nhà. Là con trai, cảm giác ban đầu thật e ngại. Nhưng dùng được một thời gian, tôi mới thấy da mặt bớt thâm và sáng lên.

 

trị nám, trị nám tại nhà, chăm sóc da, nám da, mỹ phẩm trị nám, trị nám da từ thiên nhiên

Anh Trịnh Đình Tý cảm nhận về sản phẩm Trị nám tại nhà.

 

Trị nám da mặt cho đàn ông

Trước đây, tôi quan niệm làm đẹp là việc của chị em. Phụ nữ là phái đẹp, nên cần chú ý đến vấn đề da mặt. Tôi thường cười và thông cảm mỗi khi chị gái, cô bạn của mình cuống cuồng lên khi mặt mình bị rạm, nám.

Những lúc như vậy, cô bạn tôi chọc lại: “Anh xem đó. Mặt anh cũng đen đen và nám, chứ có hơn gì người ta đâu mà cười.

Lúc đó, tôi mới giật mình xem lại mặt mình: À há. Mặt mình cũng đen thật. Nhiều khi soi gương cũng bất ngờ sao mà khuôn mặt mình cũng thảm đến thế? Rồi tôi hiểu đến những ngày chạy trên từng cây số. Nắng, bụi đường, mồ hôi, hóa chất … táp vào mặt. Đến nổi mỗi lần đến quán cafe hay dừng lại đâu đó, việc đầu tiên của tôi là đi rửa mặt hay lấy khăn ướt ra lau. Lúc đó, trông thật khủng khiếp. Mặt không đen và nám sao được với sức mạnh nắng, gió, bụi … đó.

Cũng một nguyên nhân nữa, là tôi gần như không chú ý đến việc chăm sóc da mặt. Tôi và gần như đa số người nam đều thầm nhủ: Mình là đàn ông mà, lo việc chăm sóc da, làm đẹp chi. Làm đẹp thì cho ai ngắm đây? Nhiều khi, chăm sóc còn bị xem là giới tính có vấn đề nữa.

Cô bạn tôi, người thân của tôi cứ than: “Mày chạy nắng hoài, da cháy hết rồi. Xem chừng không lấy được vợ đó”. Tôi cũng chỉ cười.

Tôi thấy và biết, hiện nay nhiều anh em con trai cũng quan tâm đến trị nám da mặt. Rồi một lần đi dự cuộc họp doanh nhân. Ở đó có chia sẻ chương trình: PHONG THÁI DOANH NHÂN, họ nói con người làm ăn cần chú trong đến khuôn mặt, phong thái của mình. 80% ấn tượng ban đầu là ở khuôn mặt. Khuôn mặt bị rám đen, chứng tỏ là người quá bận rộn, hay không quan tâm đến bản thân mình. Bản thân chưa quan tâm, thì đừng nói chi quan tâm được đối tác, khách hàng. Hay con người quá bận rộn, làm việc với đối tác cũng không hiệu quả.

Một chi tiết nhỏ mà nói lên vấn đề lớn. Hèn chi, những nam nghệ sỹ, doanh  nhân, người thành đạt… hiện nay cũng quan tâm nhiều đến chăm sóc da mặt, trị nám da.

Dùng mỹ phẩm trị nám cho đàn ông từ thiên nhiên

Trong các chương trình doanh  nhân, tôi được gặp chị Nguyễn Huỳnh Nam. Chị có sản phẩm trị nám tại nhà từ thiên nhiên. Đặc biệt là, sản phẩm này có thể dùng cho đàn ông.

my-pham-tri-nam-da-cho-nam-gioi

Mỹ phẩm trị nám da cho nam giới.

Tôi giúp chị ấy sửa web, và chị tặng tôi một chai mỹ phẩm trị nám. Tôi ngửi mùi thơm thiên nhiên giống dầu dừa. Nhưng Nguyễn Huỳnh Nam nói đó là sản phẩm được làm từ Khoáng thực vật thiên nhiên nhập từ Nhật Bản về. Sản phẩm có tác dụng trị nám và sáng da.

Sau mấy lần ngần ngại, tôi cũng dùng chai mỹ phẩm này. Sản phẩm dạng xịt nên phân tán đều trên da mặt và rất tiện dụng. Mỗi tối tắm xong, và mỗi sáng rửa mặt, tôi đều xịt nó. Sản phẩm là tự nhiên, nên xịt lên da không có mùi, vị gì khó chịu.

Sau gần 01 tuần dùng, tôi thấy mặt mình dần sáng ra và các đốm nâu dần mờ đi. Tôi gọi điện cho chị Nam. Chị cũng mừng vì tôi bỏ qua ngại ngùng để dùng và đang đi đúng hướng.

Chia sẻ của Trịnh Đình Tý

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>