VÌ SAO PHỤ NỮ SAU KHI SINH CẦN TRỊ NÁM TẠI NHÀ ?

Thời gian gần đây, có nhiều người gọi điện đến tôi hỏi giải pháp trị nám tại nhà cho phụ nữ sau khi sinh. Phụ nữ suốt 9 tháng 10 ngày mang bầu vất vả với bao nhiêu khó nhọc. Nhưng rồi, lại còn phải chống chọi với nám tàn nhang và sự xuống sắc nghiêm trọng, điều này dễ  gây mất hạnh phúc gia đình. Là người trong cuộc, tôi hiểu được điều này.

Phụ nữ sau khi sinh, Trị nám tại nhà, Sản phẩm thiên nhiên, Trị nám, Phụ nữ

Phụ nữ sau khi sinh trị nám tại nhà.

Vì sao phụ nữ sau khi sinh hay bị nám?

Trước đây, khi mang bầu tôi cũng bị nám. Tôi không muốn uống thuốc tây, dùng mỹ phẩm hay đến thẩm mỹ viện vì ảnh hưởng đến “bé bi”trong bụng.

Tôi và má tìm mọi cách để chữa bệnh nám da cho phụ nữ khi mang bầusau khi sinh. Vì sợ nhan sắc xuống cấp, chồng sẽ sinh bệnh “chán cơm thèm phở” (cười).

Bệnh nám daphụ nữ sau khi sinh xuất phát từ cơ chế của cơ thể. Bình thường, làn da cơ thể có sẵn các hệ thống ngăn chặn tia tử ngoại bằng các gốc nám. Các gốc nám này được kiềm giữ bằng hợp chất collagen trong cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể của phụ nữ sản sinh ra collagen để giữ gốc nám. Qua đó, tạo cho giữ cho làn da người nữ trẻ luôn trắng sáng mịn màng.

Phụ nữ sau khi sinh, Trị nám tại nhà, Sản phẩm thiên nhiên, Trị nám, Phụ nữ

Phương pháp trị nám phụ nữ sau khi sinh tại nhà.

Nhưng khi chị em mang bầu, mọi hoạt động cơ thể đều dành cho thai nhi. Các nội tiết tố cơ thể thay đổi. Và collagen sản sinh cho làm đẹp da, trắng da cũng giảm đi. Việc máu huyết lưu thông nuôi dưỡng cho da cũng ít đi mà tập trung cho bé bi. Yếu tố giữ là collagen bị giảm, yếu tố dưỡng là máu huyết cũng giảm nên hầu hết phụ nữ mang thai đều bị nám da.

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ mập lên. Rồi bị nám tàn nhang hành hạ nữa. Nên nhiều chị em xuống sắc, xấu đi trông thấy. Và lúc này, nhiều người chồng bắt đầu so sánh giữa cơm nhà và phở ở ngoài. Nhiều chị em có chồng thủy chung, thông cảm cũng tự ti cho thân thể, nhan sắc của mình mà dao động. Vì thế, nhiều phụ nữ phải làm sao trị nám để trả lại dung nhan cho khuôn mặt khi mang bầu sau khi sinh.

Phụ nữ sau khi sinh cần trị nám tại nhà bằng sản phẩm thiên nhiên

Nhưng, để trị nám sau khi sinh, không nên dùng mỹ phẩm chứa hóa chất hay đi spa trị nám bằng tẩy laser. Cũng không nên lạm dụng thuốc tây cho việc trị nám.

Vì khi còn mang bầu, dùng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến cơ thể với sức đề kháng còn yếu. Và khi con cái còn sống nhờ dinh dưỡng của mẹ thì có thể làm hại cơ thể thai nhi.

Phụ nữ sau khi sinh, Trị nám tại nhà, Sản phẩm thiên nhiên, Trị nám, Phụ nữ

Phụ nữ sau khi sinh cần trị nám tại nhà bằng sản phẩm thiên nhiên

Khi sinh con rồi, phụ nữ sau khi sinh còn nhiệm vụ quan trọng nuôi con. Nếu bạn vội dùng các thuốc, hóa chất, hay những gì có hại cho cơ thể. Bé yêu của bạn sẽ là người nhận ngay sau vài giờ trong quá trình bú sữa và tiếp xúc với mẹ. Hơn nữa, việc đi lại đến các spa sẽ mất sức khỏe và thời gian cho việc chăm con.

Vì thế, giải pháp tốt nhất là trị nám bằng thiên nhiên và trị lâu dài tại nhà. Như vậy, sẽ rất có lợi cho bạn và con của bạn.

Tại sao trị nám bằng sản phẩm tự nhiên là hợp lý nhất? Vì các sản phẩm tự nhiên có lợi cho cơ thể người mẹ khi mang bầu hay cho con bú. Vì các sản phẩm tự nhiên sẽ giúp cơ thể tăng cường sản sinh nội tiết tố nữ, tăng sản sinh collagen làm đẹp da. Và vì thế, nó trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ sau khi sinh.

Hơn nữa, việc trị nám cũng cần thời gian cho sản sinh nội tiết tố và tăng cường hoạt chất nuôi da, thay da mới. Vì thế, giải pháp trị nám tại nhà là tối ưu cho người nữ khi mang bầu và sinh con.

Thanks Ai là sản phẩm trị nám, làm đẹp da chiết xuất từ khoáng chất thực vật cổ đại, có lợi cho cơ thể bà mẹ, trẻ nhỏ hoàn toàn từ thiên nhiên. Bạn có thể tìm hiểu qua đường links tại đây.

Hay, các bạn cần tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Nam nhé: 0908 469 427.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>