VÌ SAO PHỤ NỮ TUỔI 40 HAY PHẢI ĐI THẨM MỸ TRỊ NÁM DA?

Phụ nữ bước vào tuổi 40 thường khó tránh khỏi hiện tượng nám da. Và một trong những phương án chữa trị được nhiều người lựa chọn nhất trong thời điểm này chính là đi làm thẩm mỹ. Vậy vì sao phụ nữ tuổi 40 lại hay phải đi thẩm mỹ trị nám da? Hãy cùng khám phá lý do trong bài viết dưới đây nhé.

 

Thứ nhất, những vết nám da ở tuổi 40 thường đã ăn sâu vào da.

Đa số phụ nữ sau khi sinh hoặc khi bước vào tuổi 30 là đã xuất hiện nám trên da mặt. Khi này các vết nám mới hình thành, còn mờ nhạt nên chị em thường chủ quan không điều trị ngay. Để đến khi 40 tuổi, hầu như chân vết nám đã ăn sâu vào da, rất khó chữa trị triệt để.

trị nám, thẩm mỹ, cách trị nám

 

Đặc biệt, lúc này các phương pháp trị nám tự nhiên hay bôi kem trị nám rất lâu khỏi. Khi đã xuất hiện nhiều thì có thể trị nám tận gốc. Khi ấy, nhiều chị em lựa chọn chỉ có thể là thẩm mỹ trị nám.

Các phương pháp thẩm mỹ trị nám như: Các công nghệ laser yag,  laser Toning, Công nghệ E-light,...kết hợp với việc sử dụng thuốc bôi đặc trị nám sẽ giúp chị em đánh bay các vết nám khỏi da mặt. Tuy nhiên, với cách làm này chị em phải chuẩn bị cho mình một hầu bao rủng rỉnh.

 

Thứ hai, đây là quãng thời gian làn da đã mất đi khả năng tự tái tạo.

 

Đến tuổi 40, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn. Đồng thời da cũng mất dần khả năng tái tạo, khiến da mặt nhanh sạm, nhiều nám, tàn nhang hơn. Vì vậy, lúc này chị em thường nghĩ ngay đến biện pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, nên nhớ rằng thẩm mỹ giúp trị nám da nhanh nhưng không thể chống lão hóa cho da. Nếu làm không cẩn thận sẽ làm da bạn lão hóa, chảy xệ nhanh hơn.

trị nám, thẩm mỹ, cách trị nám

 

Thứ ba, một nguyên nhân nữa khiến phụ nữ tuổi 40 chọn trị nám bằng thẩm mỹ là bởi họ muốn có kết quả nhanh chóng.

 

Loại bỏ những điểm xấu trên da mặt một cách nhanh chóng nhất luôn là mong muốn của mọi phụ nữ. Và không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn khi chứng kiến làn da vốn trắng sáng ngọc ngà nay lại bị những đốm nám mọc chi chít. Đặc biệt, phụ nữ tuổi 40, lứa tuổi luôn chột dạ, lo sợ mình càng ngày càng xấu đi. Với tâm lý đó, không ít chị em đã quyết định chọn trị nám bằng thẩm mỹ vì chỉ cần mấy giờ tẩy laser là da trắng hẳn. Trong khi dùng các giải pháp trị nám tự nhiên phải ròng rã cả tháng trời.

trị nám tại nhà, thẩm mỹ trị nám, trị nám tại nhà,   trị nám tuổi 40, cách trị nám

Tuy nhiên, khi dùng giải pháp thẩm mỹ, bạn phải chú ý kết hợp việc uống thuốc bên trong để dưỡng và tái tạo da. Dùng đúng cách, nó có hiệu quả tương đối cao. Nhưng có lưu ý là cũng khá tốn kém.   

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn các phương án trị nám nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề trị nám tuổi 40 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

http://trinamtainha.com/

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>