Khổ Bệnh

GIẢI PHÁP TRỊ NÁM DA AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

GIÚP 90% PHỤ NỮ KHÔNG CÒN SỢ NÁM DA

 

PHẦN 1: KHỔ BỆNH

Hiện nay, nám da – tàn nhang làm nhiều chị em khốn khổ, nhất là lúc trước và sau khi sinh con hay phụ nữ ở tuổi 40 trở đi. Nám da và tàn nhang ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và hạnh phúc gia đình.  Nhiều người chạy đôn chạy đáo đáo, bất chấp nguy hiểm và tiền bạc để chữa bệnh. Là người phụ nữ, cũng từng bị nám nặng, tôi hiểu và có giải pháp cho vấn đề này.

 

Chào các chị em!

 Có phải chị em đang bị nám da và tàn nhang hành hạ?

 Có phải các cô đang chịu nỗi khổ thầm kín vì nhan sắc xuống cấp?

 Có phải các chị muốn có khuôn mặt trắng đẹp rạng ngời như thời con gái?

 Tôi hỏi như vậy vì tôi cũng có chung nỗi khổ về nám da như các chị.

 

TÔI ĐÃ TỪNG NÁM DA NHƯ THẾ NÀO?

 

Tôi là Nguyễn Huỳnh Nam – Ms Nam đấy nhé. Năm nay 34 tuổi, tôi có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh. Nói là hạnh phúc vậy, nhưng cũng có thời tôi cũng lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung – Phú Yên. Vất vả với gió nắng, tôi không có làn da trắng như trứng gà bóc của các cô gái thị thành. Nhưng thời gian ấy, như bao cặp đôi mới cưới khác, tôi được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

msnam

Biến cố xảy ra, tôi mất tự tin từ khi có con. Khi mang bầu, da tôi bắt sạm đi và ngày một nặng hơn sau khi sinh bé. Mẹ tôi vào chăm, thấy sốt ruột cho con gái vì tôi xuống sắc hẳn.

Nhiều lần mẹ lo lắng bảo: “Mày xấu thế này, có ngày chồng chê đó”.  Chưa dừng lại ở đó, lo cho con gái, mẹ tôi tìm cách chữa các vết nám sau khi sinh cho tôi bằng các liệu pháp Đông y.

Tôi rất khó chịu với việc vừa chăm con, vừa uống thuốc. Nhưng nghe nhiều người ở khu chung cư rỉ tai nhau chuyện chồng ra ngoài khi sinh, xuống sắc, tôi cũng bắt đầu lăn tăn. Hơn nữa, chồng tôi làm thầu xây dựng, phải đi công tác thường xuyên nên khó tránh khỏi điều đó. Thương con, nhưng cũng không muốn mất chồng, tôi lâm vào trường hợp tiến thoái lưỡng nan. Lúc đó, tôi ước gì có một giải pháp vừa trị được nám nhưng vẫn tốt cho cơ thể và con trai.

May mắn thay, chúng tôi còn trẻ. Chồng tôi cũng hiểu nên không để ý nhiều đến những vấn đề đó. Nhưng tôi hiểu, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được như thế.

 

BẠN CÓ KHỐN KHỔ VÌ NÁM TÀN NHANG NHƯ THẾ NÀY HAY HƠN THẾ NỮA?

 

Gần khu chung cư của tôi có cô em. Nó làm sale BĐS nên hay chạy ngoài đường, đi nắng cả ngày. Vì thế, tuy mới tuổi 20 mà mặt nó bị nám nhiều lắm. Khi gặp khách hàng, nhiều khi, nó phải phải đeo khẩu trang nữa. Đôi lúc, nó mất khách nhiều ngon ăn cũng vì bởi “ngại cái dung nhan” của mình.

Bao nhiêu đó chưa là gì đâu. Có một chị mà tôi biết còn khổ nữa. Chị mới hơn 45 tuổi nhưng cũng lo lắng không kém vì hạnh phúc gia đình. Tuổi trẻ, vợ chồng chị ra sức cày để xây dựng nền tảng kinh tế gia đình. Sinh 03 đứa con, nhan sắc của chị cũng xuống cấp hẳn. Với lại, bước qua tuổi 40, thân hình vừa sồ sề, mặt lại xạm đi vì nám. Chồng chị cũng vì thế mà chán ngán. Hạnh phúc gia đình trục trặc giữa đường đời. Chị bất lực vì có tiền, có điều kiện nhưng lại chưa biết cách nào cứu vãn nhan sắc và hạnh phúc.

Rồi, có nhiều phụ nữ, vì nám da mà bị chồng bỏ, chồng chê. Nhiều cô vì bị nám, tàn nhang mà mất tự tin trong giao tiếp làm ăn. Nhiều cô cũng vì chút bệnh nám da mà ảnh hưởng đến việc thăng tiến, nhất là các công việc cần chút nhan sắc và hoạt động xã hội.

Bạn có từng gặp phải khốn cảnh như vậy không? Hay còn khốn khổ hơn nữa. Tôi cảm thông cùng bạn.

Vấn đề chúng ta là: không than thở nữa, mà đi tìm căn nguyên để chữa trị chúng.

Mời bạn tìm hiểu cụ thể hơn ở phần: LUẬN BỆNH

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>